Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Tổ chức trọn gói khai trương Nguyễn Kim - Hậu Giang

_dang_luc 02:59:26 20/03/2018

Với mong muốn đồng hành và giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng... của các thương hiệu nổi tiếng, Nguyễn Kim Hậu Giang đã chính thức khai trương tại mảnh đất phía Nam Tổ quốc này.

Cụ thể, vào lúc 8 giờ sáng hôm nay 20/12/2017, tại địa chỉ số 01 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, chúng ta vui mừng chào đón sự kiện khai trương Trung tâm mua sắm mới - Nguyễn Kim Hậu Giang. Như vậy, tính đến nay đây là trung tâm mua sắm thứ 53 mang tên Nguyễn Kim chính thức đi vào hoạt động do công ty TTM EVENTS của chúng tôi thực hiện.

Mời các bạn cùng điểm qua những hình ảnh trang trọng và ấn tượng được ghi nhận tại buổi lễ khai trương Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hậu Giang.

Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng và long trọng để chào đón quan khách cùng các vị đại diện đến từ Đơn vị hữu quan như Chính quyền địa phương, Đối tác chiến lược, Nhà cung cấp cùng với Ban lãnh đạo của Công ty

Một lần nữa, chúng ta cùng chúc mừng Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hậu Giang khai trương thành công và chính thức đi vào hoạt động. Trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Nguyễn Kim trong suốt thời gian vừa qua.

0973 788 733