Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Tổ chức chương trình Roadshow xe máy, xe đạp ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Tp. HCM

_dang_luc 06:49:28 20/03/2018

Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao điều đó dẫn đến việc các loại hình quảng cáo cũng được ra đời hàng loạt. Một trong những phương pháp quảng cáo, PR thương hiệu mà mang lại hiệu quả cao và được dùng phổ biến nhất hiện nay là chạy Roadshow xe máy.

TTM EVENTS tự hào khi cung cấp nhân sự ROADSHOW cho các thương hiệu, cửa hàng, siêu thị nôi tiếng như FPTShop, Nguyễn Kim, ...

Một đội hình đẹp và đồng nhất luôn mang lại hiệu ứng rất tốt trong việc PR một sản phẩm hay mặt hàng mà các thương hiệu, đơn vị muốn tung ra thị trường. Hãy đến với chúng tôi để có một dội ngũ như vậy. Với sự đa dạng về các loại xe máy như SH, Vespa, Air Blade, Exciter,... sẽ mang đến các nhìn hoàn toàn mới lạ và thú vị cho người đi đường cũng như khách hàng của cửa hàng, siêu thị, ... Một cách quảng bá cũng như PR tốt cho các bạn.Ngoài ra, TTM EVENTS còn tố chức Roadshow xe đạp cực kỳ rẻ trong phạm vi bán kinh khu vực 10 km, kết hợp việc phát tờ rơi và tư vấn các sản phẩm khai trương, sắp ra hoặc ra mắt tại các cửa hàng, siêu thị trên địa bàn các tỉnhh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và TP. HCM.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

0973 788 733