ROADSHOW XE HƠI

Z3568393954062 40b8d9c6821e1e3523af57920969595e

Roadshow ô tô phù hợp với những chiến dịch truyền thông tạo tiếng vang trong thời gian ngắn, đặc biệt dành cho hoạt động khai trương, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới. Các chiến dịch Roadshow ô tô hoành tráng, đẳng cấp luôn thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người đi đường trong thời gian ngắn.

1. Roadshow ô tô là gì và tổ chức chạy Roadshow xe hơi như thế nào?

Z3568393954062 40b8d9c6821e1e3523af57920969595e  Z3568405117413 871ae9a002eda42149d79e01cf8a4153

Roadshow ô tô là các chiến dịch quảng cáo hoạt náo nhằm thu hút sự chú ý lớn của những người đang đi trên đường, với phương tiện truyền thông là một dàn xe ô tô có chung nhận diện thương hiệu.

Trước đây, Roadshow thường chỉ triển khai chủ yếu trên xe đạp, xe máy là chủ yếu, nhưng trong những năm gần đây hình thức quảng cáo trên xe hơi cá nhân phát triển mạnh mẽ, Roadshow ô tô ra đời và nhanh chóng được nhiều nhãn hàng triển khai để quảng bá thương hiệu của mình.

Roadshow ô tô đã mang đến một phương thức truyền thông vô cùng mới mẻ, sáng tạo, cũng như góp phần nâng tầm đẳng cấp thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, bởi chi phí tổ chức khai một chiến dịch Roadshow tại Việt Nam là không hề rẻ.

2. Các hình thức tổ chức chạy Roadshow ô tô tại Việt Nam

Z3568405064861 5f5ca6cbe4f413700f51d3d6904de0ad

Các hình thức tổ chức chạy Roadshow tại Việt Nam thường gặp nhất đó chính là Roadshow xe hơi, đôi khi còn kết hợp giữa xe hơi và xe máy, một số chiến dịch sáng tạo hơn thì kèm theo các vật phẩm độc lạ để thu hút ánh nhìn của mọi người.

2.1. Roadshow ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải

Tuyển tập từ 5 – 10 xe ô tô cá nhân, dán maquette quảng cáo lên thân xe hoặc trang trí xe cho đồng bộ nhận diện và di chuyển trên các tuyến phố đông đúc. Hình thức này khá giống với quiangr cÁo trên xe ô tô thông thường, nhưng với số lượng lớn hơn và di chuyển thành đoàn nên cực kỳ bắt mắt và ấn tượng.

2.2. Roadshow ô tô hạng sang kết hợp với xe máy và hoạt náo viên

Thường với dạng Roadshow này sẽ là một xe hơi hạng sang đi kèm với một dàn xe đạp số lượng lớn. Xe ô tô và xe máy cũng như các hoạt náo viên PB, PG được trang trí và mặc đồng phục đẹp mắt, khi di chuyển trên đường phố sẽ thu hút sự chú ý rất lớn.

2.3. Roadshow ô tô sáng tạo, sử dụng vật phẩm độc lạ

Xe ô tô được trang trí mới lạ, có thể sử dụng mockup 3D, LED hoặc bằng các vật dụng… nhằm tạo diện mạo mới cho xe ô tô để gây ấn tượng mạnh với những ai nhìn thấy.

3. Ưu điểm và hiệu quả của chiến dịch Roadshow ô tô

Nhãn hàng thường tổ chức chạy Roadshow ô tô để xây dựng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đã có, hoặc vào các dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, hay các sự kiện Lễ, Tết, khuyến mại đặc biệt trong năm…

Dàn xe Roadshow ô tô với số lượng lớn và được trang trí bắt mắt khi di chuyển trên đường phố sẽ thu hút sự chú ý lớn của người đi đường, giúp thương hiệu để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của họ

Với những chiến dịch Roadshow ô tô sáng tạo, độc lạ, phá cách sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cực lớn cho doanh nghiệp, được viral trên mạng xã hội và thu hút lượng thảo luận vô cùng sôi nổi.

Tổ chức chạy Roadshow ô tô có đa dạng hình thức và ngân sách triển khai mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp, phù hợp với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

4. Một số lưu ý khi tổ chức Roadshow xe hơi hiệu quả

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một chiến dịch Roadshow ô tô hiệu quả chính là việc có tạo được hiệu ứng lan tỏa và thu hút sự chú ý của mọi người hay không. Xe ô tô càng được trang trí độc lạ thì càng thu hút nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Triển khai một chiến dịch Roadshow ô tô cần lên kế hoạch kỹ càng về việc chọn lựa bao nhiêu xe để tham gia Roadshow và triển khai trong bao nhiêu lâu là đạt được hiệu quả. Ngoài ra thì cung đường chạy Roadshow cũng rất quan trọng, thường sẽ chọn các tuyến phố nội thành đông đúc nhất để tiếp cận với nhiều người nhất có thể.

So với các hình thức Roadshow khác thì báo giá tổ chức Roadshow ô tô có chi phí không hề rẻ, với những chiến dịch khủng được đầu tư ngân sách lớn sẽ càng tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh hơn nữa.

Một cách làm cực kỳ thông minh là nhiều doanh nghiệp có thể triển khai đó chính là việc kết hợp thêm hoạt động viral chiến dịch Roadshow trên mạng xã hội. Nếu đã đầu tư một khoản phí không nhỏ để trang trí xe, bạn cần có những hình ảnh và video cực chất để seeding hoặc book bài Pr, như vậy hiệu ứng sẽ càng lan tỏa mạnh hơn nữa.

5. TTM Events – Đơn vị tổ chức chạy Roadshow ô tô hiệu quả

TTM Events cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow trên toàn quốc. Với kinh nghiệm từng thực thi nhiều chiến dịch cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, TTM Events luôn tư vấn cho doanh nghiệp những sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chạy Roadshow ô tô trọn gói của TTM Events bao gồm việc lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch (lựa chọn hình thức, lên lịch trình và lộ trình cho Roadshow), xin giấy phép triển khai, trang trí xe và vận hành, điều phối chiến dịch.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

              0769 581 682 (Mr. Tuấn)

               0933 088 733 (Ms. Hana)

Để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0973 788 733