; ROADSHOW XE BUÝT

ROADSHOW XE BUÝT

Luxury Roadshow Co Vu Bong Da Vietnam 3

Roadshow xe buýt là hình thức quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay khi sở hữu những ưu điểm truyền thông ấn tượng như: thiết kế đẹp mắt mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cực cao, kích thước khủng giúp truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp và đặc biệt hơn cả là có thể thiết kế lộ trình di chuyển với những tuyến đường đông đúc nhất… Nhờ đó đây là hình thức truyền thông giúp nhãn hàng tạo được những dấu ấn đậm sâu trong tâm trí khách hàng.

1. Roadshow xe buýt là gì và được triển khai như thế nào?

5 Luxury Roadshow Co Vu Bong Da Vietnam 3 Unique Ooh Quang Cao Roadshow Xe Buyt Hai Tang 9Z4087327146714 62d156f33f6deca214cace27c09ba681
Vậy Roadshow xe buýt là gì? Roadshow xe buýt  là hoạt động quảng cáo diễu hành trên đường phố, sử dụng những chiếc xe buýt được trang trí bằng ấn phẩm của thương hiệu và cho di chuyển trên những tuyến đường đông người qua lại để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Roadshow xe buýt được triển khai như thế nào? Maquette được in trên chất liệu decal PP cao cấp, sắc nét và dán cẩn thận trên thân xe buýt. Vị trí dán quảng cáo bao gồm hai bên thân xe và đuôi xe, mang đến những hình ảnh đẹp mắt, sống động và cực kỳ bắt mắt khi dàn Roadshow xuất hiện trên đường phố.

Các nhãn hàng có thể tự thiết kế lộ trình Roadshow, lựa chọn những tuyến đường trọng điểm với người xe qua lại đông đúc để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

1.1. Roadshow xe bus 2 tầng

Xe buýt 2 tầng là một trong những phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại các thành phố lớn và các địa điểm du lịch như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên decal chất lượng cao, và dán trên thân xe.

Là loại xe được sử dụng nhiều trong việc đưa đón khách du lịch, đi city tour…. Xe buýt 2 tầng giúp đưa ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với đông đảo người dân tại khu vực xe buýt đi qua mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách du lịch.

1.2. Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ

Luxury Roadshow là một trong những hình thức triển khai đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán trên toàn bộ diện tích xe ô tô 45 chỗ.

Với tốc độ di chuyển chậm, qua các cung đường lớn trong nội thành, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng được khách hàng ghi nhớ. Diện tích quảng cáo cực lớn giúp doanh nghiệp thoải mái triển khai thông điệp quảng cáo, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

2. Quá trình tổ chức Roadshow diễn ra như thế nào?

Khi tổ chức Roadshow quảng cáo, doanh nghiệp cần thực hiện những công đoạn như sau:

– Lên kế hoạch tổ chức Roadshow: Ở công đoạn này, doanh nghiệp cần lên kế hoạch về hình thức tổ chức Roadshow, địa điểm, thời gian, số lượng nhân sự chạy Roadshow và lộ trình chạy Roadshow.

– Xin giấy phép chạy Roadshow của Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Triển khai dán quảng cáo trước khi chạy (Bao gồm decal quảng cáo trên xe chạy roadshow, biển hộp đèn (với xe máy), mock-up trên xe…)

– Khi diễn ra Roadshow, đơn vị quảng cáo cần phải cử người đi theo đoàn xe để hỗ trợ, giám sát cũng như khắc phục những tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi chạy Roadshow như bị cảnh sát giao thông giữ xe, hỏng xe….

3. Một số lưu ý khi tổ chức Roadshow tại Việt Nam

Khi triển khai Roadshow quảng cáo, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm dưới đây để cho chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

3.1. Lưu ý khi về khu vực tổ chức Roadshow

Một chiến dịch tổ chức Roadshow quảng cáo được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành còn lại.

Hơn thế nữa, khi doanh nghiệp triển khai quảng cáo Roadshow tại các khu vực nội thành sẽ giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều bởi lượng dân cư ở những khu vực này là cực kỳ đông đúc.

3.2. Lưu ý khi lựa chọn hình thức triển khai Roadshow quảng cáo

Với một chiến dịch tổ chức Roadshow quảng cáo, doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo sao cho phù hợp với mục tiêu truyền thông của mình.

Với chiến dịch quảng cáo được triển khai trong khoảng từ 3-7 ngày, doanh nghiệp có thể cân nhắc triển khai hình thức Roadshow quảng cáo xe buýt 2 tầng hoặc xe khách 45 chỗ để giúp tạo ấn tượng cực mạnh mẽ với khách hàng.

3.3. Lưu ý về khi thiết kế hình ảnh quảng cáo

Một chiến dịch tổ chức Roadshow hiệu quả thì việc thiết kế hình ảnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Doanh nghiệp cần tận dụng hết mọi vị trí có thể dán hình ảnh quảng cáo như thân xe, trước và sau xe.

4. Triển khai tổ chức Roadshow xe buýt với dịch vụ của TTM Events

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị triển khai Roadshow quảng cáo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay thì TTM Events là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, TTM Events sở hữu năng lực thực thi tổ chức Roadshow trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, TTM Events tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn tổ chức Roadshow từ A – Z.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

              0769 581 682 (Mr. Tuấn)

               0933 088 733 (Ms. Hana)

Để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

0973 788 733