ROADSHOW MOTOR

5f8d5944ffb4fd174c2fe967 02

Roadshow có nhiều hình thức khác nhau tùy vào phương tiện thực hiện quảng cáo từ xe đạp, xe máy đến phương tiện công cộng như xe bus và các loại xe cao cấp hơn như siêu xe hay roadshow motor phân khối lớn. Trong các loại hình roadshow nêu trên, roadshow motor là hình thức quảng cáo còn khá mới chưa được nhiều người biết đến.

1. Roadshow motor phân khối lớn là gì?

5f8d5944ffb4fd174c2fe967 02

To Chuc Roadshow Xe Moto 1

Roadshow motor phân khối lớn (hay còn được gọi roadshow pkl) là hình thức quảng cáo roadshow sử dụng xe phân khối lớn để dán các decal quảng cáo để diễu hành thu hút sự chú ý của những người đi đường. Khiến họ nhớ đến nội dung và hình ảnh quảng cáo một cách chủ động. Chính vì thế người xem cũng sẽ nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn với hình ảnh và thông điệp mà thương hiệu thực hiện quảng cáo muốn truyền tải.

Hiện nay các hình thức roadshow xe máy, xe đạp, đi bộ hay thậm chí là xe bus được đa số công chúng đều biết đến do tính phổ biến của nó trên đường phố diễn ra mỗi ngày. Đối với hình thức quảng cáo roadshow motor lại chưa được phổ biến rộng rãi do chi phí thực hiện khá cao. Tuy nhiên, hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là cực kỳ lớn nhờ sự lạ mắt cùng với mức độ hoành tráng của nó cũng sẽ nâng tầm thương hiệu lên rất nhiều.

3. Ưu điểm của quảng cáo Roadshow motor phân khối lớn

2 Reatimes 1553163210.jfif Roadshow Testdrive 9.6 3 Roadshow Testdrive 9.6 4 Roadshow Testdrive 9.6 5

  • Nổi bật và thu hút:Đặc điểm của quảng cáo roadshow luôn là nổi bật và thu hút bởi các quảng cáo roadshow luôn được đầu tư từ đồng phục, decal xe đến hình ảnh quảng cáo theo các màu nổi và tương đồng với nhau. Vì thế khi đi trên đường sẽ tạo ra sự khác biệt khiến nhiều người phải chú ý.
  • Tạo ấn tượng và nâng tầm thương hiệu:Thông thường chỉ cần 1 chiếc xe moto phân khối lớn đi trên đường cũng đã khiến nhiều người chú ý, bởi nó khá đắt đỏ và hoành tráng hơn những chiếc xe khác. Chính vì thế khi quảng cáo roadshow moto di chuyển theo 1 đoàn xe thì ấn tượng đối với người xem còn tăng lên gấp bội. Từ đó nâng tầm thương hiệu lên mức tối đa đồng thời cũng sẽ được lan truyền là thương hiệu đẳng cấp và chịu chi.
  • Chạy được trên nhiều tuyến đường:Xe moto tuy khá to và nặng nhưng vẫn thuộc phương tiện giao thông xe hai bánh, chính vì thế roadshow moto có thể đi vào mọi tuyến đường, đặc biệt là những tuyến đường nhỏ (những nơi mà xe ô tô, xe khách không thể tiếp cận).
  • Phù hợp với mọi ngành hàng: Roadshow phân khối lớnkhông phân biệt ngành hàng quảng cáo, mọi sản phẩm và dịch vụ đều có thể sử dụng loại hình quảng cáo này. Đặc biệt là trong các dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới, roadshow moto sang là một hình thức thích hợp và hiệu quả cao để lan truyền thông tin đến mọi người.

3. Những lưu ý khi triển khai Roadshow motor phân khối lớn

  • Cần phải xin giấy phép để chạy Roadshow trong thành phố:Đối với các nhãn hàng tự thực hiện và triển khai quảng cáo Roadshow, cần tự chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép theo quy định tại Thông tư liên tịch 06/2007/TTLT-BVHTT-BYT-BNN-BXD. Hoặc đơn giản hơn nếu như nhãn hàng hợp tác với đơn vị Agency quảng cáo như TTM Events, khách hàng sẽ không phải lo về việc này vì bên đơn vị quảng cáo sẽ chuẩn bị cho khách hàng.
  • Cần phải lên kế hoạch trước rõ ràng cụ thể tuyến đường di chuyển:Trong bước lên kế hoạch chi tiết triển khai, ngoài thời gian, nhân lực và qui mô chiến dịch, cần lưu ý lựa chọn tuyến đường phù hợp, tránh những tuyến đường cấm. Xe pkl là loại xe khá to và khi đi theo đoàn cũng chiếm khá nhiều phần đường, vì thế nên đi các tuyến đường lớn đủ rộng để đường không bị chật gây phiền hà đến những người tham gia giao thông.

4. Dịch vụ Roadshow quảng cáo của TTM Events

Với bề dày kinh nghiệm thực chiến nhiều chiến dịch quảng cáo Roadshow, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, TTM Events tin rằng chúng tôi sẽ chinh phục được nhiều nhãn hàng dù là khó tính nhất.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Hotline: 0973 788 733 (Mr. Minh)

              0769 581 682 (Mr. Tuấn)

               0933 088 733 (Ms. Hana)

Để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0973 788 733