Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Pool Party SWANBAY BY NIGHT tại Swanbay

_dang_luc 04:10:20 11/05/2018

 

Tổ chức sự kiện tiệc tại bể bơi (Pool Party) không còn xa lạ với thế giới và đã du nhập về Việt Nam từ vài năm nay. Để tổ chức thành công một cách chuyên nghiệp theo đúng tính chất của loại hình này không là điều mà đơn vị tổ chức nào cũng thực hiện được. 

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM hân hạnh được tổ chức trọn gói tiệc Pool Party mang tên SWANBAY BY NIGHT tại Swanbay.

 
Vào những ngày hè oi bức như thế này được bơi lội trong hồ nước mát, tận hưởng âm nhạc sôi động, chơi các trò chơi và uống ly cocktail mát lạnh không gì bằng. Bằng những sáng tạo và giàu kinh nghiệm với những ý tưởng về chủ đề tổ chức chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng  một cảm giác thoải mái và hoàn toàn chìm đắm vào không gian sống động đó.
 
Pool party chia làm 2 loại: trong nhà và ngoài trời.
*Pool Party trong nhà được tổ chức ở một nhà ai đó có không gian rộng rãi, thoải mái vừa đủ để mọi người vui chơi và ăn uống. Kiểu tiệc này chưa phổ biến lắm ở Việt nam.
*Pool Party ngoài trời thường thuê địa điểm tổ chức, công ty sự kiện sẽ tư vấn nhiều nơi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đảm bảo buổi tiệc được diễn ra tốt đẹp. Tiếp theo là về khách mời, nhắc khách tham dự ăn mặc thoải mái, trang bị những đồ dùng cá nhân khi bơi. 
 

 
Quý khách có thể liên hệ Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM để được tư vấn tổ chức sự kiện Pool Party hoành tráng.
 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TTM

Địa chỉ: 24A đường Sông Lu, Hòa Phú, Củ Chi, Tp.HCM

Liên hệ: 01657 969 961 (Mr.Minh); 0933 088 733 (Ms.Hana)

Hotline: (08) 98 444 961

Website: http://eventsttm.com/

Mail: tcskttm@gmail.com/

0973 788 733