0973 788 733

Lễ Mở Bán Dự Án Đức Phát 3 – Công Ty Cổ Phần DV Xây Dựng – Địa Ốc Đất Nguồn

To Chuc Su Kien Ttm Binh Duong Thanh Pho Ho Chi Minh Tphcm 36

Ngày 24/11/2019 vừa qua TTM Event tổ chức Lễ Mở Bán thành công Dự Án Đức Phát 3 cho công Ty Cổ Phần DV Xây Dựng – Địa Ốc Đất Nguồn.

Sự kiện mở bán được tổ chức vào 9h00 sáng ngày 24/11/2019 tại Lai Uyên,T. Bình Dương. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu ấn tượng của khu dân cư Đức Phát 3 – một trong những dự án đất nền mang phong cách xanh, hiện đại đang được quan tâm tại thị trường Bất động sản Bình Dương.

Khu dân cư Đức Phát 3 đã được đơn vị phân phối “Địa Ốc Đất Nguồn” chính thức chào bán từ ngày 03/06/2019, đến nay dự án đã thực sự tạo cơn sốt ngầm trên thị trường bất động sản Bình Dương những ngày gần đây. Không chỉ có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng mà KDC Đức Phát 3 còn được đảm bảo tính pháp lý, mức giá thấp và chủ đầu tư uy tín.

 

Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt thi công, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những dấu ấn khó phai trong những sự kiện đặc biệt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

0973 788 733 (Mr. Minh) hoặc 0769 581 682 (Mr. Tuấn)

để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *