Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Khai trương cửa hàng Tasty Tea

_dang_luc 08:36:50 17/05/2018

Tổ chức khai trương – khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương  – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Tổ chức lễ khai trương  – khánh thành không đơn thuần là việc tổ chức một buổi lễ ra mắt mà đây còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người. Vì vậy, việc tổ chức lễ khai trương  – khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý.

 

Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương được coi là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với những doanh nghiêp, công ty, cửa hàng, nhà máy .

Tổ chức lễ khai trương chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu cho một công việc sẽ suôn sẻ và thành công. Hằng năm, với nhiều đơn vị doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị sự kiện đang đón chờ sự hợp tác. Tổ chức lễ khai trương trước đây không có nhiều điểm đặc biệt nhưng ngày nay việc tổ chức lễ khai trương dường như trở nên có tính chất quy mô và chuyên nghiệp hơn rất nhiều TTM Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói và đã nhận được sự tin tưởng ủy thác của nhiều đối tác khách hàng lớn , và gắn bó qua nhiều chương trình.

Biểu diễn Violin

Múa lân sư rồng hoạt động không thể thiếu trong các buổi khai trương.

 Dàn lễ tân xinh đẹp với trang phục váy đỏ phù hợp với các chương trình khai trương.

 

 

Cuối cùng là vũ điệu Tasty Tea vô cùng hào hứng.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ và giá cả tốt nhất.

0973 788 733