HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

4

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Cùng với sự phát triển của hoạt động kinh doanh, khi khách hàng ngày càng nhiều, doanh nghiệp cần đến hoạt động để gắn kết khách hàng nhiều hơn, đồng thời gia tăng doanh số và doanh thu bán hàng thì việc tổ chức hội nghị khách hàng đã trở thành hoạt động thường niên của doanh nghiệp.

Tuy nhiên vẫn có không ít doanh nghiệp chưa hiểu hết về hội nghị khách hàng và ý nghĩa của hội nghị khách hàng được tổ chức mỗi năm. Hãy cùng TTM Event tìm hiểu qua bài viết dưới đây

3

Hội nghị khách hàng là gì?

Sự kiện hội nghị khách hàng tên tiếng anh là Customer Conference, là hoạt động sự kiện được diễn ra giữa năm hoặc gần cuối năm của doanh nghiệp. Đây là dịp công ty được gặp gỡ trực tiếp khách hàng để gửi những lời tri ân chân thành nhất đối với khách hàng sau một năm gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp. Từ đó gia tăng sự gắn kết đối với khách hàng và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chương trình tổ chức hội nghị khách hàng có thể được lồng ghép với các sự kiện khác của doanh nghiệp như tổ chức lễ kỷ niệm, họp mặt, lễ tri ân, vinh danh nhà phân phối,…

Ý nghĩa của Hội nghị khách hàng

Hầu hết các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức đều mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, từ đó tạo sự gắn kết, xây dựng lòng tin và mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp. Dưới đây là một số ý nghĩa của hội nghị khách hàng được TTM Event đúc kết, để trả lời cho câu hỏi “Tại sao phải tổ chức hội nghị khách hàng”

Là sự kiện Tri ân, củng cố lòng tin của khách hàng

4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động và cạnh tranh nhau. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, việc họ cân nhắc, tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp là một việc làm đáng được trân trọng.

Việc tổ chức hội nghị khách hàng như một lời tri ân chân thành nhất của doanh nghiệp gửi đến toàn bộ khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với họ.

Tạo cơ hội giao lưu trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp

0973 788 733