Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM được thành lập và phát triển với phương hướng hoạt động chuyên ngành Tổ chức sự kiện, đồng hành co các đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tận tình. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM chúng tôi đã co được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Mục tiêu của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM là tạo ra những mẫu mã ấn tượng, có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao nhằm hỗ trợ cho công việc kinh doanh của Quý Công ty tiến triển tốt đẹp. Bên cạnh đo yếu tố chất lượng, thời gian sản xuất cũng luôn được chúng tôi quan tâm. Công ty chúng tôi đã va đang được hân hạnh phục vụ khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn được đánh giá tốt những công việc mà chúng tôi thực hiện.

Thiết Bị Hiện Đại

Thiết bị hiện đại là điều kiện cần thiết để tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo nhất

Đội Ngũ Sáng Tạo Và Giàu Kinh Nghiệm

Cùng với các chuyên gia tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm chúng tôi nghiên cứu thiết kế cho khách hàng một sự kiện ý nghĩa nhất.

Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Với đối ngũ dày dặn kinh nghiệm giúp xây dựng một kế hoạch hoàn chỉnh và quản lý sự kiện theo đúng tiến độ giúp Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

Địa Chỉ 1:  24 A, Đường Sông Lu, Hòa Phú, Củ Chi, TP. HCM

Địa Chỉ 2:  609 Lê Văn Thọ, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Địa Chỉ 3:  Đường số 6 (GĐ2), KDC Hiệp Thành 1, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0973 788 733 – 0973 788733 – 0933 088 733

Email: tcskttm@gmail.com

Website: eventsttm.com