Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Đại học FPT cháy hết mình trên sân khấu sinh nhật 31 năm tập đoàn

_dang_luc 06:18:18 30/10/2019

TTM Events hân hạnh là đơn vị cung cấp sự kiện Lễ kỉ niệm 31 năm thành lập và lễ hội ánh trăng vào tối 11/9 tại Cầu Ánh sao (quận 7, Tp.HCM) của Tập đoàn FPT, Nhiều đơn vị trong tập đoàn như FPT Software, FPT Retail, FPT Telecom, FPT Education, FPT Online, FPT IS,… đã đến tham gia với nhiều tiết mục biểu diễn và gian hàng ấn tượng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đêm, buổi hòa nhạc, đám đông và ngoài trời

 “Lân lên Mai hoa thung” hấp dẫn người xem ở những kỹ thuật điêu luyện và chuẩn xác, những động tác mạnh mẽ nhưng không kém phần duyên dáng, thể hiện khí chất cao quý của Lân - một trong Tứ linh đem lại may mắn của người Á Đông. Màn trình diễn Mai hoa thung sử dụng dàn với các cọc sắt có đĩa đứng, cao từ 1m-3m, kết hợp với các động tác tung hứng mạo hiểm, không chỉ làm người xem hứng thú mà còn tạo nên những pha thót tim.

 

 Tiết mục của đoàn Phước Anh Đường khép lại bằng màn múa rồng đầy lôi cuốn với dáng vẻ uyển chuyển, mềm mại của đôi rồng trên sân khấu. Múa rồng thường xuất hiện vào dịp Tết Nguyên Đán và Tết Trung thu, tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông,...

 Lễ rước đèn được kỳ vọng lập kỷ lục lễ rước trung thu đông nhất Việt Nam.

 FPT Software chọn lồng đèn kéo quân lớn, kích cỡ 2m x 1,5m, với màu vàng nổi bật trên – dưới trong khi phần rèm là màu trắng. Logo FPT Software và 2X – kỷ niệm nhà Phần mềm tròn 20 năm cũng được thể hiện.

 Đèn lồng của FPT Telecom được thực hiện thủ công bằng giấy bóng trong lễ hội Ánh trăng. Nhà Viễn thông cũng chuẩn bị 400 lồng đèn nhỏ cho những thành viên tham gia sớm nhất. Với sản phẩm này, FPT Telecom đã giành giải lồng đèn ấn tượng nhất.

 

 

0973 788 733