Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Chương trình Ngày hội điều hòa AQUA - tại Ninh Thuận, Đồng Nai, Hậu Giang

_dang_luc 02:06:59 23/05/2018

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tổ chức thành công trên rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Sau những hoạt động chúng tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng và là một đối tác uy tín, tin cậy của rất nhiều các công ty lớn, các cơ quan đơn vị nhà nước, đoàn thể và cá nhân.

Nhãn hàng AQUA đã và đang là đối tác với công ty chúng tôi, với những chương trình sự kiện chạy xuyên suốt các tỉnh thành trong cả nước trong suốt thời gian vừa qua. Với 2 chuỗi chương trình chạy song song là Activation và Ngày hội Điều hòa AQUA diễn ra tai các Trung tâm điện máy lớn trong cả nước.

Hãy cùng TTM Event nhìn lại những hình ảnh của chương trình Ngày hội điều hòa AQUA diễn ra tại 3 tỉnh Ninh Thuận, Đồng Nai, Hậu Giang vừa qua.

Dưới sự dẫn dắt của những nữ MC duyên dáng

Sự xuất hiện của các nhóm nhảy/ vũ đoàn 

Cùng những màn trình diễn ảo thuật - xiếc chuyên nghiệp

Và thu hút các em nhỏ với chú hề bong bóng vui nhộn. 

Thu hút đông đảo người dân khu vực xung quanh, khiến không khí Ngày hội điều hòa nóng hơn bao giờ hết.

TTM Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín với nhưng chương trình sự kiện đã diễn ra luôn tạo sự thu hút lớn với khách hàng và niềm tin tưởng đối với các đối tác. Hãy đến với TTM Event khách hàng hoàn toàn yên tâm được tận hưởng những sản phẩm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tốt nhất, mới nhất, hiện đại nhất, được cập nhật thường xuyên với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cập nhật xu thế, văn hóa của ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam hiện tại và tương lai.

0973 788 733