Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Chương trình Ngày Hội Điều Hòa AQUA - tại Đà Nẵng và TP.HCM

_dang_luc 03:48:41 28/05/2018

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tổ chức thành công trên rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Sau những hoạt động chúng tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng và là một đối tác uy tín, tin cậy của rất nhiều các công ty lớn, các cơ quan đơn vị nhà nước, đoàn thể và cá nhân.

TTM Event tự hào là đơn vị đồng hàng cùng với nhãn hàng AQUA tổ chức trọn gói chuỗi chương trình Ngày Hội Điều Hòa AQUA tại các Trung tâm điện máy lớn các khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hãy cùng TTM Event nhìn lại những hình ảnh của Chương trình Ngày hội điều hòa AQUA được tổ chức tại Đà Nẵng và TP.HCM vừa qua.

Với sự dẫn dắt của nữ MC xinh đẹp, duyên dáng , những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn của nhãn hàng AQUA được trao tặng cho những vị khách hàng may mắn có mặt trong đêm nhạc.

 

Vũ đoàn với tiết mục biểu diễn vô cùng sôi động và hào hứng, khiến không khí đêm nhạc nóng hơn bao giờ hết.

 

Ca sĩ

 

Cùng với chú hề bong bóng đem tới những chiếc bong bóng được tạo hình một cách tài tình thành những con vật nhỏ dễ thương thu hút các bé nhỏ.

 

Đêm nhạc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân khu vực xung quanh đến tham dự.

0973 788 733