Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Chương trình Activation và Events của nhãn hàng AQUA Miền Tây, Miền Nam và Miền Đông Nam Bộ

_dang_luc 08:35:40 11/05/2018

TTM Event là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi luôn được sự tin tưởng của quý khách hàng trong từng sự kiện đã làm.

TTM Event hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng AQUA đem đến chuổi chương trình Activation và Events ở các tỉnh Miền Tây, Miền Nam và Đông Nam Bộ như Vĩnh Long, Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương,... Tiếp theo, là các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

 

Chuỗi chương trình gồm 2 hoạt động .

   Hoạt động 1: Activation chạy tại các trung tâm điện máy lớn trên địa bàn trong khu vực, 

Activation hay là phương thức kích hoạt thương hiệu, nó là một trong những phương pháp quảng cáo tiếp thị  và marketing hiện nay đang được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và ngay tại Việt Nam nó đang là một phương thức rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi.

Nếu lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và tốt thì hoạt động Activation sẽ để lại thành công lớn trong việc truyền bá hình ảnh quý công ty, doanh nghiệp, đoàn thể và sản phẩm tới con mắt người mua sắm, người nhìn. Nó là phương thức thúc đẩy được sự tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn. Đây là hoạt động có sức lan tỏa cao và nhanh chóng vì thế khâu chuẩn bị cho phương thức tiếp thị này cần chuản bị mọi mặt từ sản phẩm tới chương trình và những nàng PG ăn nói khéo léo, bắt mắt với nụ cười duyên dáng sẽ làm cho sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Hoạt động 2:  Events diễn ra vào đêm cuối của chương trình tại khu vực, Với sự xuất hiện của ca sỹ, vũ đoàn, xiếc - ảo thuật mang đến sự thu hts cao của người dân gần khu vực diễn ra sự kiện.

Xiếc - ảo thuật Kady Trường

Ca sỹ Py Sam

Vũ đoàn Double S với điệu nhảy xinh đep, uyển chuyển

Với sự dẫn dắt của nữ MC xinh đẹp, khéo léo.

Kết hợp 2 hoạt động song song sẽ mang đến sự thu hút cao mang đến hiệu quả quảng cáo hình ảnh nhãn hàng và năng cao hiệu quả bán hàng.

 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TTM

Địa chỉ: 24A đường Sông Lu, Hòa Phú, Củ Chi, Tp.HCM

Liên hệ: 0973 788 733 (Mr.Minh); 0933 088 733 (Ms.Hana); 0933 037 308 (Ms.Ly)

Hotline: (08) 98 444 961

Website: http://eventsttm.com/

Mail: tcskttm@gmail.com/

0973 788 733