CHO THUÊ QUẢ CẦU LED- ĐÈN SKYLIGHT

3

Với thế mạnh trong việc sản xuất, cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện, thiết bị quảng cáo phục  vụ sự kiện, TTM EVENT có đầy đủ các thiết bị, đa dạng về hình thức và kích thước phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó TTM EVENT  còn cung cấp thêm nhân sự, thiết bị liên quan đến buổi lễ để giúp cho sự kiện của Quý khách thành công và hoàn hảo hơn. Mời Quý khách tham khảo một sô hình ảnh các thiết bị sự kiện khác

1 . Quả cầu điện tử ( Quả cầu LED ) : thường dùng làm lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm mới với ý nghĩa cùng chung tay phát triển sản phẩm, Công ty.

C1

C2

Nhằm giúp sự kiện khai trương, khánh thành trở nên thu hút, ấn tượng các đơn vị Tổ chức sự kiện sẽ đầu tư vào hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng. Quả Cầu LED  là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

2. Đèn skylight :Đèn rọi trời skylight là thiết bị chiếu sáng với công suất lớn khác nhau: 2000W/ 3000W/ 4000W/ 5000W/ 7000W. sử dụng thích hợp để trang trí, tạo thu hút, gây sự chú ý cho các sân khấu lớn nhỏ, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng tiệc cưới. công trình kiến trúc văn hóa trọng điểm….

C3

C4

Đèn rọi trời skylight là thiết bị chiếu sáng với công suất lớn tạo ra luồng ánh sáng mạnh mẽ chiếu xa rọi thẳng vào không gian. Chính nhờ luồng ánh sáng mạnh mẽ này mà đèn có khả năng tạo sức hút đặc biệt tới những con người cách xa lên tới hàng chục kilomet.

 

 

Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

0973 788 733 (Mr. Minh) hoặc 0769 581 682 (Mr. Tuấn) hoặc 0933.088.733 (Ms. Hana)

Để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0973 788 733