CHẠY ROADSHOW LÀ GÌ

ChẠy Roadshow LÀ GÌ

Road show (biểu diễn lưu động) là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chạy roadshow thường phù hợp với công ty ra mắt sản phẩm mới hoặc trước các sự kiện khai trương, các chiến lược giảm giá, trước sự kiện khai mạc triển lãm…bởi nó tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Những người tham gia chạy road show thường ăn mặc đồng phục đẹp, bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện và được trang trí giống nhau.

VÌ SAO CHẠY ROADSHOW

Có rất nhiều hình thức để đưa một sản phẩm vừa mới tung ra thị trường tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng tổ chức roadshow là một hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi roadshow có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp. Gây được sự tò mò và chú ý từ các khách hàng tiềm năng.

Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến phố công cộng, mục đích chính là để thông báo tới mọi người về sản phẩm, sự kiện sắp diễn ra nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

0973 788 733 (Mr. Minh) hoặc 0769 581 682 (Mr.Tuấn)

để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0973 788 733