CÁC BƯỚC CƠ BẢN KHI TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW

To Chuc Su Kien Ttm Binh Duong Thanh Pho Ho Chi Minh Tphcm 69

Roadshow được định nghĩa cơ bản là một hình thức biểu diễn nghệ thuật lưu động. Roadshow thường được tổ chức tại các tuyến phố đông đúc, thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người. Những cô gái, chàng trai với đồng phục bắt mắt đi trên những phương tiện giống nhau như: vespa cổ, xe đạp đôi,… luôn nhận được những cái nhìn hiếu kì, thích thú. Từ đó, roadshow trở thành một phương tiện quảng bá phổ biến, hiệu quả cho các thương hiệu, nhãn hàng. Bạn đang có ý định tổ chức chạy roadshow cho thương hiệu của mình.

Chọn thời gian thích hợp:

Yếu tố thời điểm chính là điều quan trọng nhất quyết định thành công của một sự kiện roadshow. Trước mỗi một sự kiện roadshow, người tổ chức phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về thời tiết bởi nếu không tìm hiểu kỹ, thời tiết xấu có thể phá hỏng hoàn toàn roadshow của bạn. Việc tìm hiểu về thời tiết phải được thực hiện kịp thời, không quá sớm cũng không quá muộn, thời gian tìm hiểu không quá xa cũng không được quá gần so với ngày ấn định tổ chức.

Xây dựng lộ trình:

Roadshow là hình thức biểu diễn nghệ thuật lưu động, vậy nên việc lựa chọn lộ trình cũng là điều vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn cung đường cho roadshow phải được căn cứ vào phương tiện di chuyển. Để nhãn hiệu được động đảo mọi người  biết đến thì đoàn xe phải chạy qua những khu phố sầm uất, những cung đường đông đúc. Tuy nhiên, hãy tránh xa những đoạn đường hay tắc nghẽn vì nếu đi qua đó, đoàn roadshow sẽ bị tách ra rời rạc và mất đi tính thẩm mỹ hoặc có thể gây cản trở giao thông.

Xin cấp phép:

Khi đã ấn định được thời điểm và cung đường, hãy tiến hành xin giấy phép hoạt động từ Sở Văn hóa Thông tin và liên hệ trước với các phường, quận mà đoàn đi qua để tránh tình trạng bị dán đoạn khi các cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại.

Sắp xếp nhân sự:

Đội ngũ chạy roadshow phải có ngoại hình khá, ưa nhìn. Chạy roadshow khá vất vả nên đòi hỏi nhân sự cũng phải có một sức khỏe tốt, có kinh nghiệm. Ngoài ra không thể thiếu lực lượng dự phòng để sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu.

Tiến hành sự kiện:

Đây là bước cuối cùng của một sự kiện roadshow. Qúa trình diễn ra phải được thực hiện theo kế hoạch rõ ràng, luôn có một đội ngũ đi theo để ứng phó với các tình huống xấu như: cảnh sát giao thông giữ lại, nhân sự kiệt sức,…

Roadshow là một hình thức quảng bá rất gần gũi, dễ tiếp cận đến đông đảo lứa tuổi và có hiệu quả. Tuy nhiên, cần có một kế hoạch thực sự chi tiết bởi nếu không, roadshow sẽ phản tác dụng, không những không có giá trị quảng bá mà còn làm xấu đi hình ảnh của thương hiệu.

Bạn đang có ý định tổ chức roadshow để quảng bá cho thương hiệu của mình và bạn chưa biết nên tổ chức như thế nào hay đang phân vân về việc lựa chọn công ty tổ chức ? Chúng tôi có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có lực lượng đông đảo và dày dặn kinh nghiệm cho các chuyến roadshow.

Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp TTM luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Với đội ngũ làm việc chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt thi công, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những dấu ấn khó phai trong những sự kiện đặc biệt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TTM

0973 788 733 (Mr. Minh) hoặc 0769 581 682 (Mr. Tuấn)

để nhận được những dịch vụ chất lượng cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng theo tiêu chí

“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0973 788 733