0973 788 733

” Bão Sale” Chương Trình Roadshow Nguyễn Kim

Những ngày vừa qua của tháng 11/2019, TTM Events đã tổ chức thành công Chương trình “Roadshow Bão Sale” của Nguyễn Kim tại khu vực Dĩ An, Biên Hòa, Bà Rịa, Trảng Bom, Đồng Nai qua các con đường trung tâm thành phố, thị xã.

Những chiếc xe đạp roadshow được trang trí nổi bật với sắc đỏ chủ đạo cùng với đội ngũ PG Roadshow xinh xắn chuyên nghiệp mặc đồng phục nổi bật đồng đều làm cho đoàn roadshow xe đạp càng tạo được nhiều sự quan tâm của người đi đường

Roadshow là một hình thức quảng bá sản phẩm của một nhãn hiệu bằng cách đưa sản phẩm tiếp cận với công chúng ở ngoài đường phố. Đây là một hình thức vô cùng hiệu quả được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực Marketing. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có mục tiêu đẩy mạnh bán hàng trong thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện đặc biệt là về tổ chức chương trình roadshow, TTM Events đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng.

TTM Events Chuyên tổ chức roadshow trọn gói, dịch vụ thuê xe đạp, xe máy, trang trí xe chạy Roadshow , Tổ chức chạy Roadshow xe đạp, xe máy, xe phân khối lớn tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.