Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Cung cấp vũ đoàn - Nhóm nhảy

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cung Cấp Nhóm Múa - Vũ Đoàn Chuyên Nghiệp

  • Làm thế nào để tạo sự thu hút khi mở màn chương trình ???
  • Xuyên suốt chương trình bạn cảm thấy nhàm chán mong muốn có một tiết mục múa hoặc nhảy tương tác với màn hình led, bạn sẽ kiếm từ đâu ???
  • Một chương trình bạn cần nhiều thể loại có thể buổi diễn liệu có đủ vũ đoàn để trình diễn ???

                                

Để góp phần thành công đầu cho tiết mục mở màn của các chương trình sự kiện trở nên thu hút và hấp dẫn khách mời tham dự, các Công ty, Doanh nghiệp thường lên kế hoạch cho sự xuất hiện của các nhóm múa chuyên nghiệp với từng đường nét uyển chuyển của các vũ công trong nhóm múa sẽ tạo cảm giác thư giãn cho người xem giúp họ cảm nhận sự thú vị trong toàn bộ chương trình mà họ đang theo dõi. Và đây chính là một nghệ thuật mà thông qua những nhóm múa chuyên nghiệp Quý Công ty, Doanh nghiệp có thể hướng khách mời tham dự đến với nội dung chương trình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất cho một sự kiện được đánh giá là tổ chức hoàn hảo và thành công.

Đối với TTM Events  nguyên tắc UY TIN- CHẤT LƯỢNG luôn được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn TIẾT KIỆM CHI PHÍ giành cho khách hàng.

Với thế mạnh đào tạo nghệ thuật, chúng tôi đã đào tạo những dancer chất lượng nhất ngoại hình đẹp, cảm nhạc tốt, sáng sân khấu nhằm mang đến sự hài hoà về mặt hình ảnh, sôi động trong những bản nhạc dancer hay du hương mềm mại trong các bài múa truyền thống chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt đem lại tiếng vang cho sự kiện. Từ đó đem lại sự tin cậy và chuyên nghiệm đối với khách hàng.

TTM Events Cung Cấp Nhóm Múa - Vũ Đoàn Chuyên Nghiệp

  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê trang phục biểu diễn
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa Hawai
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa thiếu nhi
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa Ấn Độ
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa vũ điệu Samba
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp 
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, biên đạo nhóm nhảy theo yêu cầu                                                                                   

TTM EVENTS THẤU HIỂU SỰ MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG

Chỉ cần khách hàng đưa ra mục đích của các chương trình tổ chức sự kiện, TTM Events luôn có những bước tư vấn chuyên nghiệp, hợp lý và tiết kiệm nhất cho chương trình sự kiện của quý khách hàng. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong từng sự kiện, TTM Events không ngừng mở rộng dịch vụ cung cấp nhóm múa, cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp giá tốt tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, được đào tạo bài bản tại các trường múa chuyên nghiệp, biểu diễn tự tin, thể hiện nội tâm – cảm xúc tốt dễ dàng kết nối các quí vị  khách mời tham dự thưởng thức một bữa tiệc tinh thần hấp dẫn và hân hoan chào đón những tiết mục tiếp theo, đồng thời cũng góp phần truyền tải thông điệp, ý nghĩa sâu luôn giữ vững một tinh thần làm việc tốt nhất với một thái độ trách nhiệm cao trong công việc để góp phần mang lại hiệu quả và thành công tuyệt đối cho mọi chương trình sự kiện của khách hàng.

Bellydance – còn được gọi là múa Ả Rập, có xuất xứ từ nền văn hóa cổ đại phương Đông, bắt đầu từ Ấn Độ rồi lan tỏa đến các nước Trung Đông. Bellydance là một bộ môn nghệ thuật đích thực, là sự thăng hoa về gốc rễ của trí tuệ cổ xưa huyền bí.Nnhững cô gái với dáng điệu uyển chuyển, thân hình nuột nà, trang phục lấp lánh, hấp dẫn và nụ cười quyến rũ làm điểm nhấn trên sân khấu là một trong những nghệ thuật cho công tác tổ chức và chuẩn bị cho một sự kiện thành công. 

                   Các dancer thể hiện những bản nhạc dance trên sân khấu cực kì sôi động và hết mình. Góp phần mang lại bầu không khí sôi động thu hút sự chú ý.

 Các nhóm múa, vũ công hoà mình vào những bản nhạc du dương đi vào lòng người, nhóm múa còn thể hiện nền văn hoá âm nhạc của Việt Nam mang nền văn hoá này đến với mọi miền đát nước

Trong các Chương trình, Sự kiện ngày nay, không chỉ xuất hiện những nhóm nhảy, nhóm múa hiện đại người lớn mà đôi khi sự góp mặt của các nhóm múa thiếu nhi sẽ làm không khí trở nên tươi vui, trẻ trung hơn bởi sự hồn nhiên, trong sáng của các bé. TTM Events thấu hiểu điều đó chúng tôi cung cấp các nhóm múa thiếu nhi. Sự hồn nhiên vui tươi của các bé trên những nền nhạc vui nhộn làm cho không gian sự kiện trở nên nhộn nhịp và không nhàm chán.

                                                   Tất cả có tại Công ty tổ chức sự kiện TTM Events là sự chuyên nghiệp, hợp lý trong từng dịch vụ.  Quý khách hàng quan tâm đến sự thành công của sự kiện sắp diễn ra của tố chức mình hãy liên hệ với chúng tôi để kết nối ngay thành công cho sự kiện của bạn một cách đơn giản, trọn vẹn hơn.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

0973 788 733