Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Tổ chức lễ khai trương - Khánh thành

Tổ chức lễ khai trương - Khánh thành

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH

  • Doanh nghiệp của bạn mới được THÀNH LẬP hay đã thành lập và muốn MỞ THÊM CHI NHÁNH MỚI?
  • Làm thế nào để có một buổi lễ khai trương công ty/ cửa hàng HOÀNH TRÁNG VÀ ẤN TƯỢNG?
  • Công ty tổ chức sự kiện nào UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP để bạn có thể đặt trọn niềm tin tổ chức một buổi lễ khai trương thành công như mong đợi?

Vậy đừng lo lắng hãy để TTM Events đồng hành cùng bạn.

Với tiêu chí UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU luôn đặt mong muốn khách hàng lên hàng đầu TTM Events mang lại cho doanh nghiệp buổi lễ khai trương thật chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng giành cho TTM Events.


BUỔI LỄ KHÁNH THÀNH - KHAI TRƯƠNG LÀ KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì khai trương - khánh thành đều được xem là sự kiện quan trọng và đặc biệt quan tâm. Thành công trong buổi khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp, giúp công ty bạn truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác và quý khách hàng.

 
 

Về kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi - TTM Events chuyên nhận tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành công ty/ xí nghiệp/ nhà máy/ cơ quan/ cửa hàng … giúp khách hàng tìm kiếm những ý tưởng và thực hiện những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện khai trương còn là dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ hứa hẹn một tương lại vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

0973 788 733