Chuyên tổ chức sự kiện, quảng cáo, cung cấp âm thanh ánh sáng, MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, PB-PG, Band Nhạc,v.v..

Khai trương chi nhánh Sala Quận 2 - Ngân hàng VietinBank

_dang_luc 03:43:59 11/05/2018

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ  tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh.

Ngày 7/5/2018 vừa qua, công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM đã tổ chức trọn gói dịch vụ khai trương Chi nhánh Sala tại Quận 2 của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank).

Kết quả hình ảnh cho khai trương Chi nhánh Sala tại Quận 2 của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank).

 

 

 

 

 

 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành?

        - Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương nào để bạn có thể ĐẶT TRỌN NIỀM TIN?

        - Có thể bạn đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho công ty nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

        - Bạn đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là PHÙ HỢP NHẤT cho chiến lược phát triển sắp tới của công ty?

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

0973 788 733